0852892811
307 Đường Trâu Quỳ, Tt Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Ưu điểm và Nhược điểm của Thuốc lá điện tử mà bạn cần biết

Chào bạn,có phải bạn đang băn khoăn về ảnh hưởng của Thuốc lá điện tử đến sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu và nhược điểm thực sự để bạn có một cách nhìn tổng quan nhất để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Lợi ích của Thuốc lá điện tử

Description: Ưu điểm và nhược điểm của Vaping

1. An toàn hơn hút thuốc: Theo báo cáo của Royal College of Physicians. Họ đã chỉ ra rằng Thuốc lá điện tử an toàn hơn ít nhất 95% so với hút thuốc dựa trên các nghiên cứu mà họ tiến hành. Vì không có sự đốt cháy, các vấn đề về răng miệng, sức khỏe của da, lưu thông, dung tích phổi và cải thiện khứu giác và vị giác đều tốt hơn so với việc hút thuốc.

2. Không có mùi độc hại: Một trong những lợi thế lớn nhất là bạn và môi trường xung quanh bạn sẽ không có mùi khói. Bên cạnh đó, nó có thể có mùi thơm từ các hương vị của tinh dầu được sử dụng, nhưng đó không phải là khói từ lá thuốc lá! Đối với một số người, mùi hơi nước hầu như không đáng chú ý. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhận được một vài bổ sung về mùi hương. Ngay cả khi bạn tinh dầu có hương vị thuốc lá, nó sẽ không có mùi như khói bốc ra từ việc đốt lá thuốc lá.

3. Kiểm soát lượng nicotine: Bạn có thể toàn quyền kiểm soát liều lượng nicotine của bạn. Từ không có nicotine đến nicotine cường độ cao. Hầu hết các vapers có xu hướng bắt đầu với mức độ nicotine cao, và dần dần làm việc xuống mức thấp hơn, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn.

4. Kiểm soát đầu ra hơi: Một lợi thế lớn của vaping là kiểm soát lượng hơi bạn thở ra. Các thiết bị nhỏ hơn như pod vapes được thiết kế để thuận tiện và ít hơi, trong khi các mod công suất cao phù hợp hơn cho việc chơi khói. Điều chỉnh công suất, luồng khí và loại coil cũng cho phép bạn tinh chỉnh thể tích hơi của mình. 

 5. Hương vị cho mọi khẩu vị: Khi nói đến hương vị, có những lựa chọn gần như vô tận để lựa chọn trong tinh dầu. Ngoài ra còn có những hương vị mới được tạo ra mọi lúc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết những hương vị mới để thử. Một số yêu thích phổ biến hơn bao gồm trái cây, món tráng miệng, đồ uống, thực phẩm, tinh dầu bạc hà và thuốc lá.

6. Giá cả hợp lý: Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Thị trường Thuốc lá điện tử đã mở rộng trong vài năm qua và cạnh tranh rất phong phú phù hợp với nhu cầu và mục địch sử dụng của bạn

7. Không cần kinh nghiệm: có một số sản phẩm cao cấp hơn ngoài kia, nhưng cũng có nhiều sản phẩm phục vụ cho người mới bắt đầu. Có vô số lựa chọn không cần kinh nghiệm trước đó. Một số trong số chúng được tự kích hoạt vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cầm lên và hút.

8. Truy cập rộng rãi và sẵn có: Hiện nay việc truy cập dễ hơn nhiều so với khi mới bắt đầu. Ngày nay bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trong các cửa hàng vape. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp mọi thứ bạn cần, trực tiếp đến trước cửa nhà bạn. 

Nhược điểm của Thuốc lá điện tử

Description: Ưu điểm và nhược điểm của Vaping

1. Đa dạng chủng loại: Có đa dạng các lựa chọn về thiết bị, loại tinh dầu và thậm chí cả kiểu dáng. Đó là lý do tại sao rất khó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn cũng có thể tìm sự giúp đỡ tại một cửa hàng vape, một diễn đàn vaping hoặc từ những người bạn vape. May mắn thay, vapers có kinh nghiệm thường rất vui khi được dạy bạn !

2. Nhận thức của giới trẻ: Tùy thuộc vào khu vực của bạn, độ tuổi hợp pháp để mua Thuốc lá điện tử là 18 hoặc 21 tuổi kể từ khi ban hành Luật thuốc lá 21. Nhưng đó chỉ là yêu cầu tuổi tối thiểu. Tuy nhiên, điều đáng buồn là nhiều người lớn tuổi không cảm thấy có mối liên hệ với văn hóa vaping, điều này rất khó có thể giúp họ cai nghiện thuốc lá.

3. Chi phí: Giống như các sản phẩm dựa trên tiêu dùng khác, vaping yêu cầu mua lặp lại. Cho dù thiết bị của bạn được thiết kế như thế nào, tinh dầu sẽ luôn cần được bổ sung. Giá của tinh dầu và số lượng nó được bán khác nhau. 

4. Rủi ro sức khỏe không chắc chắn: Nghiên cứu dài hạn nhất là 3,5 năm. Nó cho thấy không có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe từ những người tham gia. Thật không may, không có nghiên cứu dài hạn hơn thế. Bởi vì nó là một hiện tượng mới, chỉ mới một thập kỷ, nên không thể có dữ liệu thực sự dài hạn. Vì vậy, bạn sẽ có nguy cơ rằng một số nguy cơ nghiêm trọng có thể được phát hiện trong tương lai. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nhằm thay thế thuốc lá, ít nhất bạn có thể yên tâm hơn khi biết rằng bạn đã tránh xa những nguy hiểm được ghi chép rõ ràng từ việc hút thuốc.

5. Được đối xử như hút thuốc: Tuy khói trông giống như hút thuốc, và cả hai đều có thể cung cấp nicotine cho những người muốn nó. Bên cạnh đó, họ có ít điểm chung. Khi bạn châm thuốc, bạn đang đốt thuốc lá chết và hít phải khói thuốc, chứa đầy tar và carbon monoxide gây hại cho phổi và hệ thống tim mạch của bạn. Mặc dù khói thuốc lá điện tử được chứng minh là không độc hại, nhưng vapers thường bị đối xử như thể chúng đang đầu độc không khí khi hút. Hầu hết các không gian nơi hút thuốc không được phép cũng cấm vaping.

Sự lựa chọn là của bạn

Đến bây giờ bạn nên hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của Thuốc lá điện tử. Có một số điểm ở cả hai bên. Nhưng nếu bạn cho rằng nó là một lựa chọn thay thế cho việc hút thuốc, thì rõ ràng đó là lựa chọn tốt nhất trong hai loại. Mặc dù nó không phải là cách duy nhất để chống lại nghiện thuốc lá, tất cả các lựa chọn khác cũng có ưu và nhược điểm. Chantix cũng đã giúp một số người bỏ thuốc lá, nhưng một trong những tác dụng phụ của nó là những suy nghĩ hay hành động tự tử của mình - làm thế nào là đáng sợ!

Dù lựa chọn của bạn là gì, bây giờ bạn có một cách nhìn tổng quan về lợi ích và nhược điểm từ đó có thể đưa ra lựa chọn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy theo dõi blog của DevVape để tìm thấy những bài viết hay về chủ đề mà bạn đang quan tâm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

G

0852892811
Nhắn tin!