0852892811
307 Đường Trâu Quỳ, Tt Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Top 8 sản phẩm Pod system tốt nhất năm 2019

Vape pod system là một thiết bị thuốc lá điện tử mini có tác dụng  giúp những người nghiện thuốc lá bỏ thuốc hoặc dùng thay thế như 1 loại thuốc lá thông thường để hạn chế tối đa những tác hại của thuốc lá đến sức khỏe người dùng và những người xung quanh.

Pod system là sản phẩm thuốc lá điện tử đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với  tính năng sử dụng tinh dầu có hàm lượng nicotine cao cũng như sử dụng tinh dầu không nicotine như một sản phẩm Vape thông thường. Và giá thành cũng tương đối rẻ cộng thêm thời lượng pin có thể sử dụng được trong vòng 1-2 ngày thì đây sẽ là một dòng sản phẩm không nên bỏ qua nếu bạn đang nghiện thuốc lá cũng như bạn có nhu cầu tìm đến thuốc lá điện tử như một Vaper thực thụ.

Sau đây DevVape xin tổng hợp lại những sản phẩm pod system tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà người tiêu dùng có thể cân nhắc để sử dụng.

1. Femivape Mars 40w

Thương hiệu: Femivape

Pod system Mars 40w được sản xuất bởi Femivape- Một thương hiệu tương đối mới mẻ đến từ Mỹ. Pod Mars 40w được thiết kế skin bắt mắt, đặc biệt hãng còn sử dụng chipset Rays tiên tiến, tốc độ bắn 5ms trong bốn chế độ làm việc nhanh hơn chipset Gene.