0852892811
307 Đường Trâu Quỳ, Tt Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng hợp các cách buil coil đỉnh cao

Với những Vaper chính hiệu, kỹ thuật build coil là một trong những kỹ thuật quan trọng để hút Vape an toàn cũng như có trải nghiệm chơi Vape phong cách, ấn tượng hơn hẳn. Hãy cùng DevVape đi tìm hiểu các cách buil coil đỉnh cao dùng để chơi khói hay chơi vị tùy sở thích của từng Vaper.

Coil Clapton

Nhiều Vaper thường đặt câu hỏi rằng buil coil như thế nào để chơi vị, coil Clapton sẽ trả lời câu hỏi đấy cho các bạn. Được buil bằng các sợi dây tròn trơn thường cỡ 26-28 được bọc ngoài bằng 1 sợi dây siêu nhỏ cỡ 36 hoặc 38, loại này sẽ cho số ohm nhỏ hơn do tiết diện dây to hơn so với dây đơn. Nhiệt độ tương đương coil đơn nhưng vị sẽ lên hơn, bật hơn cả thanh lẫn ngậy so với cách buil coil đơn.

Coil Clapton

Cuộn dây Clapton ban đầu được phát minh  bởi cựu chiến binh ECF Mrdee3 trong khi xem bạn mình chơi guitar. Ông đã tạo ra nó bằng cách cuộn một sợi 32 quanh lõi 24  bằng máy khoan điện. Nó trông giống như một dây đàn guitar và cái tên đã được đặt cho dây coil này để vinh danh nghệ sĩ guitar Eric Clapton.

Fused Clapton

Cách buil coil Fused Clapton như thế nào? Fused Clapton được buil bởi một đoạn dây mỏng hơn được quấn quanh hai hoặc nhiều đoạn dây lõi dày  hơn. Nhiều lõi giúp Fused Clapton  có thời gian tăng nhiệt  nhanh hơn và lên vị tốt hơn nhiều so với dây Clapton do sự gia tăng diện tích bề mặt. Fused Clapton phù hợp cho cả hai cách chơi DTL và MTL. Tuy nhiên để cuốn được loại dây này thì hơi khó khăn cho các bạn mới chơi, nhưng sẽ không khó khăn chút nào khi bạn đã thành thạo với cách cuốn coil Clapton .

Coil Fused Clapton

Staggered fused Clapton

Staggered fused Clapton được xây dựng bằng một cuộn dây cỡ nhỏ 36 hoặc 38 cuốn quanh hai đoạn dây Clapton. Kết cấu và diện tích bề mặt dày làm cho loại coil này tăng nhiệt chậm hơn nhưng lại vượt trội hơn về hương vị so với hai loại coil trên. Loại coil này phù hợp cho tín đồ chơi Direct To Lung (DTL)

Coil Staggered fused Clapton

Alien Coil

Cách buil coil alien có phần đòi hỏi sự cầu kì và nhiều công đoạn. Chúng được tạo ra với một đoạn Clapton đã bỏ dây lõi đi và duỗi thẳng dung để cuốn quanh ba hoặc nhiều lõi song song bên trong. Coil Alien có thể phục vụ cho các tín đồ chơi cả khói lẫn vị. Để buil được một đoạn coil Ailen đòi hỏi Vaper phải thành thạo việc buil coil Clapton và Coil Fused Clapton.

Alien Coil

Staple coil

Cách buil coil để chơi khói như thế nào. Staple coil được xây dựng bởi một cuộn dây cỡ nhỏ 36 cuốn quanh một chồng dây ruy băng có kích thước 0.5mm x 0.1mm phẳng gồm 8-10 dây. Cách cuốn này tạo ra một cuộn dây hình vuông, tạo tính thẩm mỹ cao. Các sợi tròn mỏng cuốn xung quanh một lõi phẳng dày tạo cho nó một kết cấu gân độc đáo. Biến thể này của fused clapton có thời gian tăng nhiệt nhanh hơn do các lõi ruy băng xếp chồng lên nhau. Cuộn dây có điện trở thấp phù hợp để chơi Direct To Lung (DTL). Tuy nhiên cách buil coil này rất khó, đòi hỏi người chơi phải có tay nghề cuốn coil cao.

Staple coil

 

Framed staple coil

Cách buil Framed staple coil rất phức tạp, nó được tạo nên từ 5 dải ruy bằng kích thước 0.5mmx 0.1mm chồng lên nhau và được bao bọc bằng 2 dây cỡ 26, tổ hợp 2 dây này làm lõi sẽ được cuốn tròn bằng dây cỡ nhỏ 36 bên ngoài cùng. Nge có vẻ rất khó hiểu đúng không các bạn, cách cuốn coil này chỉ phục vụ những Vaper tò mò và tìm hiểu sâu.

Framed staple coil

Tiger coil

Tiger coil chỉ đơn giản là một cuộn xoắn chứa một sợi dây tròn đơn và một dải ruy băng phẳng đơn. Xoắn hai dây có hình dạng khác nhau mang lại cho nó nhiều chỗ chứa và rãnh hơn so với cuộn xoắn tiêu chuẩn. Điều này tạo ra nhiều nhiệt và khói đặc hơn, tạo ra sự cải thiện về hương vị so với các cấu trúc sợi đơn.

Tiger coil\

Tiger coil có tính thẩm mỹ cao, trông giống như dây thép gai và cách cuốn này không đòi hỏi kinh nghiệm nhiều. Cách cuốn này không phổ biến hiện nay, nhưng vẫn được sử dụng để tạo ra các cuộn dây lớn hơn, kỳ lạ hơn. Leon Shin được ghi nhận là người đầu tiên đưa ra khái niệm ban đầu. Tiger coil có điện trở kháng thấp nhưng có thể phù hợp cho cả hai cách vapiing DTL và MTL.

Hive coil

Hive coil được tạo ra bằng cách tạo hai dây xoắn, sau đó xoắn chúng lại với nhau. 

Hive coil

Nó không thực sự là một cuộn Clapton thực sự nhưng phục vụ một mục đích tương tự và dễ thực hiện hơn nhiều. Nó thậm chí không yêu cầu sử dụng máy khoan để cuốn coil. hive coil sử dụng cuộn xoắn để tăng diện tích bề mặt, tạo lợi thế cho dây tròn trơn để lên vị tốt hơn. Cuộn hive coil có sức đề kháng thấp và thường được sử dụng cho DTL, nhưng có thể được sử dụng cho MTL

Chắc hẳn đến đây các bạn cũng đã tìm cho mình một cách buil coil để phù hợp với nhu cầu của bản thân rồi chứ. Nếu các bạn vẫn không tự tay mình buil một cặp coil chuẩn thì hãy đến với DevVape, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Với kinh nghiệm của các kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề chúng tôi tin răng bạn sẽ được tận hưởng những hương vị đỉnh cao nhất của Vape.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

G

0852892811
Nhắn tin!